หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกซุปตาร์อย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะบทบาท ‘เจ้าแม่นาคี’ ที่ทำให้แฟนๆรู้จักสาวคนนี้กันทั้งประเทศ

ซึ่งตอนนี้ก็มีผลงานใหม่สุดท้าทายอย่างภาพยนตร์ ‘SIX CHARACTERS มายาพิศวง’ ผลงานการกำกับเรื่องสุดท้ายของ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ด้วย โดยจะต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย

เพราะได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม โปรไฟล์ดีอย่าง “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” แถมยังมีความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด แต้วก็ได้พักความหวานมาอวดความแซ่บกันบ้าง

เพราะล่าสุด ก็ได้สลัดผ้าเสิร์ฟความแซ่บในชุดบิกินี่สีดำตัวจิ๋ว เสริมทัพด้วยเสื้อตาข่ายเผยให้เห็นส่วนเว้า-ส่วนโค้งของร่างกาย

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🔥🔥🔥 , อ่าาาาาาาา🔥 , ไม่ไหวมากกกกเกินต้าน😍 , ไฟสุมทรวงลุกโชนแล้วแม๊🔥🔥 , ❤️ สวยยยย, กำเดาไหลละแม่ 🔥🔥🔥 , สวยสุดใจ❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะลุคนี้สวยแซ่บมาก แถมหุ่นของสาวแต้วนั้นเป๊ะสุดๆก็สมกับที่เป็นสาวรักการออกกำลังกายจริงๆ เพราะสาวคนนี้รักการออกกำลังกายมาก

และมักจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำในทุกวัน ขนาดบินไปทำงานที่เกาหลีก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกวิ่งที่สวนสาธารณะในตอนเช้าด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถออกกำลังกายได้ตลอดเลยจริงๆ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความสวยแซ่บนอกจอของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม taewaew_natapohn กันได้เลย