เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกชื่อดังอย่าง “ขวัญ อุษามณี” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือถ่ายแบบก็ตาม

แถมยังได้ฉายาจากแฟนๆว่า บาร์บี้เมืองไทยอีกด้วย เพราะเจ้าตัวนั้นสวยเป๊ะแถมยังมีใบหน้าน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้อีกด้วย ล่าสุด ขวัญก็ได้แปลงโฉมครั้งใหญ่ด้วยการแต่งเป็น ‘แอเรียล’ เจ้าหญิงเงือกน้อยจากการ์ตูน The Little Mermaid

เพื่อร่วมงาน Tik Tok Awards2022TH ซึ่งลุคนี้ก็ทำแฟนๆฮือฮาเลยละค่ะ เพราะดูสวยออร่าและเหมือนกับแอเรียลจริงๆ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥 #TikTokAwards2022TH #usalovever #mermaid 🧜🏻‍♀️”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 💗💗สวยมากกกกกกกกก , 🔥🔥🔥🔥😍😍😍 , เหมือนกว่าในตัวอย่างหนังอีก❤️❤️❤️ ,สวยเหมือนตุ๊กตามากๆ❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ชอบบบบบบ งื้อ❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าเหมือนเจ้าหญิงแอเรียลมาก ในนขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าสวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เลย

แหม ก็สมกับฉายาบาร์บี้เมืองไทยจริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม ‘kwanusa9’ กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความสวยแซ่บนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้