กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนที่แฟนๆส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ หลัง “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ออกมาประกาศตัดความสัมพันธ์กับลูกชายคนโตอย่าง “เสือ เสฏกานต์ สุขพิมาย” ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยหลังจากที่มีการร่ายยาวโพสต์ถึงลูกชายคนโตแล้ว ล่าสุด ก็ถึงคิวของลูกสาวคนกลางอย่าง “กวาง กรกวี สุขพิมาย” เพราะกานต์ก็ได้ออกมาร่ายยาว ประกาศตัดขาดกับลูกสาวคนกลางแล้วเช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ฝากถึง เด็กผู้หญิงคนน้อง หยุดปากดีได้แล้ว ด่าทอxูสารพัด ด่าทอผัวxูสารพัด คิดว่าจะ control นผัวxูกับxูได้ ไม่เคยให้เกียรติxูกับผัวxู คำด่าของมึxเรียกxู อีหลอนอีเxี้x พวกมึxทำร้ายxูตลอดทำร้ายจิตใจและร่างกาย

พวกมึxไม่ใช่ลูกxูแล้ว xูตัดมึงไปด้วย อย่าสำคัญผิดว่าตัดพี่มึxคนเดียว มึxผลาญเงินxูไปหลาย 10,000,000 มาก ไปเที่ยวแต่ละทีหมดเป็น 1,000,000 1,000,000 xูก็ยอม เหตุผลเพราะxูรักและต้องการให้มึxมีความสุข

แต่พวกมึxมันไม่มีทางหาความสุขได้ เพราะจิตใจต่ำทรxxเกลียดพ่อเกลียดแม่ ทำร้ายจิตใจพ่อแม่ตัวเองแล้วมึxจะเจอความสุขได้ยังไง และกรรมชั่วก็ทำงานไปเรื่อยเรื่อย

ที่มึxเป็นอยู่ มึxไม่ได้มีความสุข เครียดเพราะกรรมชั่วทำงานตลอดเวลา กับจิตใจของคนที่เนรคุณ และคิดร้ายกับพ่อแม่ตัวเอง มึxอ่ะหนักกว่าพี่มึxอีก อุตส่าห์ไม่พูดถึง แต่เสือxลองดี มึxไม่เหลืออะไรแล้ว จะบอกให้

ต่อไปนี้มึxจะได้พบกับ การสะท้อนกลับของสิ่งที่มึxทำกับxู ไม่เคยค้นพบสุขได้ มีแต่ความทุกข์ตลอดเวลา และการด่าทอตะคอกพ่อตะคอกแม่ตลอดเวลา มึxไปคิดดีดีว่า สิ่งที่มึงทำประเสริฐขนาดนี้หรอ

อุตส่าห์ไม่พูดกับใครมึxอย่าลืมนะ เพื่อนพ่อมึxเป็นพยานหลายคน ตอนนี้พวกมึxก็ลงเหวกันไปหมดแล้วยื่นฟ้องเพิ่มสี่คนแรกพรบ.คอมพิวเตอร์นำข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พวกมึxลงนรกทั้งเป็นแล้วตอนนี้ ความชั่วที่พวกมึxทำต้องการทำลายxู อย่าลืมนะพวกมึxทำอะไรไว้ เมื่อ 26 ธันวา 64

ยังไม่พอ และจะฟ้องเพิ่มอีกหนึ่งคดี มึxโดนทั้งหมด xูไม่บอกรอหมายส่งไปเรื่อยเรื่อยแล้วกัน รวมรวมแล้วแม่x หลายหมายเหลือเกิน น่าจะเป็นอาทิตย์หน้าก็ส่งให้อัยการแล้วเตรียมตัวให้ดีแล้วกันว่าxูไม่ใช่คนดี xูไม่มีวันที่จะให้ใครมาทำร้ายxูเพราะxูไม่เคยทำร้ายใคร

ใครทำร้ายxูก่อนxูถึงจะตอบโต้ พวกมึxล้อเล่นกับxูมากเกินไปคิดผิดแล้วว่า xูกับผัวxูจะแคร์พวกมึx ต่อไปนี้มึxจะไม่ได้เจอผัวxูอีกเลยจะเจอเฉพาะxูในศาล มึxไม่มีสิทธิ์เรียกผัวxูว่าพ่ออีกแล้ว ล่าสุดที่มึxให้อีนั่นโทรมาด่าพ่อตัวเอง “ ผิดหวังในตัวพ่อ” ผิดหวังควxไร ถุย

ซึ่งหลังจากที่กานต์ออกมาโพสต์ร่ายยาวก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆ เอาเป็นว่าดราม่าในครอบครัวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะจบลงยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ