แม้จะอยู่เงียบๆไม่อะไรกับใครแต่ก็มักจะเจอดราม่าอยู่ตลอดเลยละค่ะ สำหรับ “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มนอกวงการของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเพจหนึ่งออกมาเม้าท์ว่าเจ้าตัวมูฟออนและมีสาวคนใหม่แล้ว

นอกจากนี้ยังเม้าท์ไปอีกว่าชีวิตของเบิร์ดนั้นเปลี่ยนไปหลังจากที่แตงโมจากไป ไม่ว่าจะมีคอนโดหรือรถหรู ซึ่งเรื่องนี้เบิร์ดก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่จริง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดเบาๆถึงคนที่ตามแซะเรื่องชีวิตหรูด้วย

เพราะได้ออกมาโพสต์เลยว่า “#stonerbkk #sweeteyessociety #homeless #ลืมๆรถxูหรูมากปะไอหน้าหมีรถก็ของพี่xู”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ฟ้องได้นะพี่เก็บกวาดพวกขยะสังคมให้พวกมันออกไปหางานทำมาผ่อนค่าเสียหายให้เราได้ เห็นว่าว่างโพสทวิตทั้งวันพวกนี้มันเกาะพ่อแม่แดxอยู่แน่นอน , ❤️❤️❤️ , เขาบอกมีคอนโดกับรถหรูพาไปดูเลยมั้ย555 ,❤️❤️❤️❤️❤️ ,😂😂😂👏🏼👏🏼 , จัดไปอย่าได้แคร์ …สู้ๆเบิร์ด

❤️❤️❤️❤️❤️ , สู้ ๆ นะเบริ์ด , ใจเย็นๆนะคะ…อย่าได้แคร์คำคน..อย่าให้คำพูดของเขามามีอิทพลต่อใจเราค่ะ..สู้ๆนะคะ , เข้มแข็งนะคะน้องเบิร์ด ปล่อยปากที่แย่ๆออกไป มองไปข้างหน้านะ❤️❤️❤️สู้ๆ , ❤️ , ❤️❤️❤️

ในขณะที่อีกฝั่งหนึ่งก็มองว่าปล่อยผ่านดีกว่า เพราะไม่มีใครที่จะรู้เรื่องชีวิตของเราดีไปมากกว่าตัวของเราเองหรอก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่มเบิร์ดด้วยนะคะ เพราะจริงๆแล้วเจ้าตัวก็อยู่เงียบๆ

ไม่ได้ไปอะไรกับใครเลยแต่ยังโดนจับตาและตามแซะไม่เลิกอีก ซึ่งหลายคนก็ได้ออกมาปกป้องเลยว่าหยุดไปตามชีวิตส่วนตัวของเบิร์ดได้แล้วเพราะเบิร์ดไม่ใช่ดาราหรือคนในวงการบันเทิง

จึงควรจะให้ความเป็นส่วนตัวกับเขาบ้าง รวมถึงให้เกียรติกันบ้างเพราะทุกคนต่างก็มีชีวิตเป็นของตัวเอง และแค่การสูญเสียแตงโมก็น่าจะหนักพอแล้วอย่าเอาดราม่าไปให้ปวดหัวอีกเลย