ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อดีตนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ โดยผลงานที่ทำให้เริ่มมีชื่อเสียงคือภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ในปี พ.ศ. 2553

ได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง หลงไฟ และได้รับรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สาวใบเฟิร์นได้บินลัดฟ้าไปร่วมงาน มิลาน แฟชั่นวีค ที่ประเทศอิตาลี แถมยังได้กระทบไหล่ศิลปินหนุ่มอย่าง Yugyeom จากวง GOT7 อีกด้วย

ล่าสุด สาวใบเฟิร์น ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เดินเที่ยวกับพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ แม่หมู พิมพ์ผกา ที่ ประเทศอิตาลี

ทั้งคู่ก็น่ารัก ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจฟู เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่แม่หมูปลื้มสุดๆ ซึ่งถ้าใครติดตามจะรู้ว่าแฟนๆ จิ้นคู่นี้เป็นอย่างมาก

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นจะออกมาเผยความสัมพันธ์ว่าไม่ใกล้เลย ไม่ใกล้คำว่าแฟนเลยเป็นเพื่อนจริงๆ เพื่อนมาตั้งแต่หนังแล้ว

มันไม่ใช่เคมีแบบ มันเข้าใจกันมาก มันหวังดีต่อกันมากๆ แต่มันไม่ได้แบบไปอย่างอื่น แต่ก็หลายๆ คนก็ยังคงจิ้นและเชียร์ทั้งคู่อยู่